Tianxi

Tianxi là thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm đồ gia dụng trên toàn thế giới. Được thành lập vào năm 1996 tại Triết Giang – Trung Quốc, với phương châm "Kỹ thuật cao, công nghệ tiên tiến", tập đoàn Tianxi đã phát triển nhanh chóng ở thị trường trong nước và quốc tế. Tianxi đã được chứng nhận thông qua hệ thống chất lượng quốc tế ISO 9000, chứng nhận CE và GS của Tây Âu. Sản phẩm đồ gia dụng mang thương hiệu Tianxi có chất lượng đáng tin cậy và tính an toàn cao. Đặc biệt, Tianxi là thương hiệu đi tiên phong trong việc sản xuất ra nồi áp suất an toàn kiểu áp lực không nổ, mở ra một khái niệm mới trong công nghệ sản xuất đồ gia dụng an toàn.

Các sản phẩm của Tianxi

(Tìm thấy 6 sản phẩm)
L
Nồi này nấu canh chua có bị ten sét không? Joong có đảm bảo giữ áp suất tốt không? Tôi muốn đến địa chỉ của shop tại 716,718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10 để mua hàng được không?
1 năm
A
Adam
Chào Anh,
Nồi áp suất inox Tianxi BM-CS24 (24cm) - 7 lít còn hàng trong kho, Anh/Chị có thể mua trực tiếp tại TP.HCM 1: 716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10. Nồi làm từ inox nên không bị ten sét ạ. 
1 năm
T
Có bán ron kèm theo nồi không vậy ad. Nếu có thì mình đặt mua 01 nồi kèm 05 ron
2 năm
M
ADAM
Chào anh!
Rất tiếc bên em không bán rời ron của nồi nhé!
2 năm
H
nồi ni ren ko thấy có con ruồi vậy
3 năm
M
ADAM
Chào Chị Hiền!
Một số phụ kiện của Nồi áp suất Tianxi TCI-20 - 4 lít sẽ được đi kèm khi người dùng sử dụng mới lắp đặt nhé, Chị vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bán hàng bên em gọi điện tư vấn cụ thể về sản phẩm nhé!
3 năm
T
Shop cho mình hỏi là trọng lượng nồi là bao nhiêu vậy?
3 năm
M
ADAM
Chào Anh/Chị,
Trọng lượng nồi áp suất công nghiệp Tianxi C-44B (50 lít) khoảng 11kg nhé!
3 năm

Thương hiệu

Tianxi

Khoảng giá (vnđ)

Hoặc chọn giá:
-