Supor

Supor là thương hiệu thuộc tập đoàn SEB của Pháp, có hơn 150 năm lịch sử và là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực hàng điện gia dụng và dụng cụ nhà bếp. Supor đi tiên phong trong thị trường châu Á với các sản phẩm chính là: Chảo chiên, chảo xào, nồi áp suất, nồi cơm điện, bếp điện từ, bình đun siêu tốc và các dòng sản phẩm khác như nồi canh, nồi sữa, máy đậu nành, máy sinh tố, máy sinh tố đa năng... Sau khi gia nhập vào thị trường Việt Nam, trong một thời gian ngắn Supor đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng với chất lượng và thiết kế sang trọng. Với mục tiêu phát triển để trở thành "Thương hiệu dụng cụ nhà bếp đứng đầu Việt Nam", Supor luôn nỗ lực cải tiến, phát triển để sản xuất và cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất đến gia đình người Việt.

Các sản phẩm của Supor

(Tìm thấy 29 sản phẩm)
A
Adam
Chào Chị,
Bên Em sẽ liên hệ và tư vấn giúp Chị về Máy làm sữa đậu nành Supor DJ13B-W62VN sớm nhất có thể ạ.
1 năm
V
Tôi muốn sở hữu ạ
Xin vui lòng cho tư vấn cho tôi theo sát : 0973103***
2 năm
M
ADAM
Chào Anh/Chị,
Cảm ơn Anh/Chị đã đặt hàng tại Adam.vn. Nhân viên bán hàng sẽ liên hệ xác nhận thông tin nồi áp suất Supor Safety YH18N1IH cho Anh/Chị trong thời gian sớm nhất ạ!
2 năm
L
Nồi này nấu được trên bếp từ k shop. Vì nhà mình cũng có 1 nồi supor này nhưng chỉ đun được trên bếp gas. Mà h nhà mình đổi sag đun bếp từ thì k dùng được nồi kia nữa nên mình muốn mua
2 năm
M
ADAM
Chào Anh/Chị,
Nồi áp suất oxy hóa mềm Supor YL223F10 dùng được trên bếp từ nhé. Anh/Chị có nhu cầu đặt mua vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây, bên em liên hệ tư vấn sản phẩm và giao hàng tại nhà cho Anh/Chị ạ!
2 năm

Thương hiệu

Supor

Khoảng giá (vnđ)

Hoặc chọn giá:
-