Robot hút bụi thông mình ILIFE V7S Pro

Bạn có thể mua những mặt hàng sau thay cho sản phẩm này:

Robot hút bụi thông minh ILIFE V7S Pro giúp làm sạch hiệu quả. 

Robot hút bụi thông minh ILIFE V7S Pro là bản nâng cấp hoành tráng của dòng robot ILIFE trước V7S với những chi tiết, chức năng nổi bật, tiện dụng, phù hợp hơn với nhu cầu người tiêu dùng. Máy có thể làm việc trong 140 phút, với điều khiển từ xa 4m dễ dàng sử dụng. 

Robot hút bụi thông minh ILIFE V7S Pro
Robot hút bụi thông minh ILIFE V7S Pro

Phần hộp đựng được thiết kế thêm như một chiếc máy bơm nhằm điều khiển chế độ nhỏ giọt nước hỗ trợ chức năng lau nhà hiệu quả hơn. Máy có khả năng giảm thiểu tiếng ồn tốt, bạn hoàn toàn có thể ngủ thật ngon mà không bị ảnh hưởng tiếng ồn như những dòng khác.

Robot hút bụi thông minh ILIFE V7S Pro có thiết kế hiện đại
Robot hút bụi thông minh ILIFE V7S Pro có thiết kế hiện đại

Với robot hút bụi thông minh, bạn có thể dễ dàng làm sạch bất cứ mọi sàn nhà, gỗ, xi - măng, thảm... Máy có 4 chế độ làm sạch: chế độ tự động, chế độ cạnh, chế độ tập trung và chế độ làm sạch phòng. 

Bồn nước phiên bản cập nhật mới: bể nước được trang bị máy bơm để điều khiển nhỏ giọt, nước được rò rỉ ngay cả trong khi chạy. Liều lượng của bể nước không bị chảy nước khi robot dừng chạy, rò rỉ, tự động chi phối nước cho việc lau nhà hiệu quả hơn, làm cho các robot tốt hơn đạt được chức năng làm sạch.

Robot hút bụi thông minh ILIFE V7S Pro hoạt động hiệu quả
Robot hút bụi thông minh ILIFE V7S Pro hoạt động hiệu quả

Các cảm biến IR ở phía dưới phát hiện mở cửa cao, tránh rơi, tránh chướng ngại vật và thay đổi hướng tự động bằng điện dẫn, hệ thống chuyên nghiệp chống va chạm có thể bảo vệ tốt hơn đồ nội thất.

Khi bột bể lưu trữ được sử dụng hộp, nó sẽ trở thành một hậu vệ quét, sử dụng nước bể chứa bị lau. Bể nước lớn và lưu trữ bình 450ml nước, hố nước có thể tháo rời, thời gian lâu dài để sử dụng. Robot hút bụi thông minh dễ dàng để đối phó với một loạt các môi trường dù đó là chất thải của confetti, tàn thuốc và tro bụi, hoặc đậu và hạt vỏ, rất dễ dàng cho bạn để làm sạch.

Robot hút bụi thông minh ILIFE V7S Pro có nhiều tính năng nổi bật
Robot hút bụi thông minh ILIFE V7S Pro có nhiều tính năng nổi bật

Đặc biệt, máy có khả năng tự động nạp điện (pin) tự động khi điện đang ở mức thấp, các hậu vệ quét quay trở lại căn cứ sạc, độ ồn ít hơn 60dB dễ dàng để giúp bạn giải quyết vấn đề tiếng ồn, bạn có thể ngủ trong khi làm sạch.

Hộp bột kép lọc lọc thô và lọc HEPA làm lọc tất cả các loại bụi hiệu quả.

Máy thiết kế mỏng 8cm, kích hoạt tính năng dọn dẹp này làm việc trong không gian hẹp, có thể làm sạch dưới cùng của nội thất và góc.

  
Robot hút bụi thông minh ILIFE V7S Pro