Panasonic

Panasonic là một thương hiệu đồ điện tử nổi tiếng của Nhật Bản rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Panasonic chuyên sản xuất các sản phẩm phục vụ cuộc sống gia đình như tivi, tủ lạnh có chất lượng tốt đã tạo nên thành công cho thương hiệu này. Không chỉ vậy, Panasonic không ngừng đổi mới, tiếp tục cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ đa dạng hơn phục vụ một số lĩnh vực khác như công nghiệp, xây dựng và gia dụng với các sản phẩm chủ đạo là điện thoại di động, thiết bị kỹ thuật số, âm thanh, giám sát an ninh, thiết bị đầu cuối phục vụ thanh toán và xác thực, hệ thống không dây, thiết bị xử lý tài liệu, điện thoại phục vụ kinh doanh, thiết bị IP, và các dịch vụ xây dựng và bảo trì khác...
Với phương châm dựa trên nền tảng công nghệ để tiến về phía trước, Panasonic đã và đang khẳng định được thương hiệu và vị thế của mình trên thị trường Việt Nam và quốc tế.

Các sản phẩm của Panasonic

(Tìm thấy 101 sản phẩm)
T
Chân role là chân 12 hay 14 zây shop
8 tháng
V
dài-rộng -cao bao nhieu
1 năm
M
ADAM
Chào Anh!
Lò nướng Panasonic PALN-NT-GT1WRA - 9 lít có kích thước ngang 37.7 cm - cao 27.1 cm - cộng 21.4 cm, xin thông tin đến Anh!
1 năm
B
Trịnh Văn Bính @ Máy cạo râu Panasonic ES534
Chào cửa hàng mình muốn nhập loại máy cạo râu này. Sđt 0989783*** bạn vui lòng liên hệ báo giá nhập cho mình
2 năm
M
ADAM
Chào Anh Bính nhân viên bán hàng ADAM sẽ gọi điện tư vấn cho Anh về sản phẩm Máy cạo râu Panasonic ES534 sớm nhất có thể nhé!
2 năm
T
May co nhieu chuc nang rat phu hop gia dinh
2 năm