Máy tăng âm Arirang SPA 203 EB

Bạn có thể mua những mặt hàng sau thay cho sản phẩm này:

Máy tăng âm Arirang SPA 203 EB giúp hát karaoke cực kỳ chuyên nghiệp

Arirang SPA 203 EB khi được kết nối vào dàn âm thanh sẽ mang lại không gian thưởng thức âm nhạc vô cùng tuyệt vời. Máy tăng âm Arirang SPA 203 EB được tích hợp 2 cổng cắm micro karaoke nên bạn có thể hát song ca cùng bạn bè một cách chuyên nghiệp ngay tại gia đình. Mặt trước của amply thiết kế các nút xoay điều chỉnh nhẹ nhàng được bố trí hài hòa, khoa học giúp người dùng dễ dàng thao tác, tinh chỉnh âm thanh theo ý muốn. Mặt sau là các cổng kết nối âm thanh.

Arirang SPA 203 EB

Máy tăng âm Arirang SPA 203 EB giúp điều chỉnh âm thanh hay và sống động hơn

Amply Arirang SPA 203 EB hỗ trợ kết nối với điện thoại bằng tính năng bluetooth giúp bạn có thể nghe được nhiều thể loại nhau khác nhau. Arirang SPA 203 EB có gam màu bạc sang trọng, kích thước nhỏ gọn giúp bố trí ở phòng khách không mất nhiều không gian. 

Cổng kết nối với amply

Mặt sau của máy tăng âm

Thùng amply được làm bằng chất liệu kim loại nên rất bền. Amply được chia thành 4 cụm nút điều chỉnh bao gồm: điều chỉnh mic 1 và mic 2, Echo, Music, Master. Không những vậy, amply Arirang còn được trang bị tính năng mixing karaoke nhằm tăng cường âm vang cho loa giúp hát karaoke nghe hay hơn, vang hơn. 

Amply karaoke


Thùng âm ly bằng kim loại

Bên cạnh đó, amply Arirang có công suất lớn 160W sẽ mang đến chất lượng âm thanh sống động và trong trẻo hơn. Khe cắm USBthẻ nhớ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn nghe nhạc hơn bao giờ hết. Không chỉ dừng lại ở đó, amply Arirang SPA 203 EB còn có chế độ nghe đài FM giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn giải trí. 

Máy tăng âm Arirang

Amply kết nối bluetooth với điện thoại dễ dàng

Các ngõ kết nối với amply Arirang SPA 203 EB

  • 2 ngõ vào âm thanh
  • 2 ngõ vào MICRO
  • 1 ngõ ra MICRO
  • 1 ngõ ra LINE
  • 1 ngõ ra REC
  • 1 ngõ EFFECTOR IN/OUT

Thùng amply

Thiết kế nhỏ gọn để vừa vặn trên kệ tivi

Các nút chỉnh am máy tăng âm

Amply hỗ trợ khe cắm USB và khe cắm thẻ nhớ

Remote máy tăng âm

Máy tăng âm có điều khiển từ xa