Loa SoundMax M-1

Bạn có thể mua những mặt hàng sau thay cho sản phẩm này:

Loa SoundMax M-1 có chức năng hát karaoke

SoundMax M-1 có thiết kế vô cùng nhỏ gọn giống như một chiếc vali xách tay với trọng lượng chỉ 2.6kg lại hỗ trợ kết nối bluetooth và dùng pin sạc. Chính vì thế, loa di động SoundMax M-1 đang rất được thịnh hành. 

Loa SoundMax

Loa SoundMax M-1 dùng pin sạc

Loa bluetooth SoundMax M-1 vừa có thể làm loa du lịch, loa bán hàng, loa truyền thông, vừa có thể dùng nghe nhạc, hát karaoke thoải mái với thời lượng pin sử dụng lên tới 6 giờ. 

SoundMax M-1

Thùng loa bằng nhựa

Loa SoundMax bố trí bảng điều khiển ở mặt trước của loa, đi kèm 1 micro karaoke không dây, hỗ trợ thêm jack cắm 6mm để người dùng có thể sử dụng thêm micro có dây khi cần. Mặt sau bố trí nút điều chỉnh âm lượng và Echo. 

Loa di động

Trọn bộ sản phẩm

Với công suất 40W, loa nghe nhạc SoundMax M-1 đáp ứng âm thanh nghe nhạc cho diện tích tới 50m2. Micro không dây đi kèm sử dụng 2 pin AA mỗi khi kích hoạt sẽ tự động kết nối với loa, người dùng không cần phải thêm bất kỳ thao tác nào.

Mặt sau của loa

Mặt sau loa

Không chỉ có vậy, loa còn hỗ trợ tính năng chơi nhạc từ thẻ nhớ, USB cũng như ngõ vào 3,5mm truyền thống giúp người dùng kết nối dễ dàng với nhiều thiết bị phát nhạc.

Trong quá trình sử dụng sẽ có đèn Led chỉ báo mức dung lượng pin và có màn hình hiển thị chế độ hoạt động của loa. 

Loa bluetooth

Bảng điều khiển

Loa du lịch

Tay cầm chắc chắn

Loa nghe nhạc Bluetooth

Micro đi kèm

Micro không dây

Micro không dây sử dụng pin

Video giới thiệu về loa SoundMax M-1