Iruka

Iruka là một trong những thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản chuyên sản xuất những sản phẩm đồ gia dụng. Dây chuyền sản xuất của Iruka dựa trên công nghệ kỹ thuật và quy trình quản lý hiện đại, đem đến các sản phẩm gia dụng tuyệt vời cho người dân trên toàn thế giới. Các sản phẩm Iruka tạo ra có độ an toàn cao, dễ thao tác, luôn đảm bảo tính tiện lợi để mang lại sự thoải mái, tiện nghi nhất cho người tiêu dùng. Hiện nay, hệ thống bảo hành của Iruka đã có mặt trên toàn quốc, giúp người tiêu dùng luôn an tâm khi sử dụng sản phẩm Iruka.

Các sản phẩm của Iruka

(Tìm thấy 9 sản phẩm)
T
Trần Thị Thủy @ Máy xay thực phẩm Iruka I-09
Máy xay iruka -09 có bền không vậy? đặt mua rồi nếu không hoạt động được hoặc bị hỏng thì phải làm sao? có trả lại được không?
9 tháng
M
ADAM
Chào chị Thủy,
Máy xay thực phẩm Iruka I-09 là sản phẩm máy xay đa năng có dao xay sắc giúp xay nhuyễn được thịt, thực phẩm, hoa quả. và chất liệu cối thủy tinh rất bền nên chị hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Nếu trong quá trình sử dụng máy không hoạt động hoặc bị hỏng, chị vui lòng liên hệ với Adam theo số hotline: 024.3785.5633 - 028.3830.8569 để được hỗ trợ nhé!
Trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, Adam sẽ xem xét để có thể đổi mới cho chị! Ngoài thời gian đó thì Adam sẽ hỗ trợ bảo hành chị nhé!
9 tháng
H
Mình mới đặt mua iruka - 09 và đã nhận hàng ngày 10/10/2017 nhưng về thử thi máy k hoạt dộng được gọi số dt bao hành cung k được , cho mình hoi Lien lạc Sđt nào dể bảo hành vậy.
10 tháng
A
Adam
Chào bạn Hung,
Rất tiếc vì sự cố bạn gặp phải, bạn vui lòng cung cấp cho bên mình số điện thoại đã đặt mua sản phẩm Máy xay thực phẩm Iruka I-09 này tại Adam, bên mình sẽ liên hệ để hỗ trợ nhé!
10 tháng
T
Mình muốn mua lưỡi dao của máy xay này, vì lưỡi dao cũ bị hỏng, k biết có bán riêng lưỡi dao ko ạ?
Sdt 0122557700*
1 năm
M
ADAM
Chào bạn Trang,
Rất tiếc là bên mình không bán rời lưỡi dao của máy xay thực phẩm Iruka I-09, bạn vui lòng với bên hãng để được hỗ trợ nhé!
10 tháng
H
Nguyễn Thị Hồng Hiên @ Máy xay thực phẩm Iruka I-09
Máy xay của e bị gẫy cái chốt ở lưỡi có phụ kiện bán kèm k
1 năm
A
Adam
Chào bạn Liên,
Rất tiếc là bên mình không bán rời lưỡi dao của máy xay thực phẩm Iruka I09, bạn vui lòng liên hệ với bên hãng nhé.
10 tháng