Hà Nội: (024) 2211 6565 - TP. HCM: (028) 38 333 222 Email:
TRANG CHỦ HỖ TRỢ Trợ giúp phù hợp: Chính sách sản phẩm

Các sản phẩm bán từ Adam.vn sẽ được bảo hành và miễn phí vận chuyển trả hàng với những khách hàng trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh. Quý khách không thuộc khu vực nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo hành và miễn phí vận chuyển cho những sản phẩm có trọng lượng dưới 5kg.

Adam.vn đảm bảo hoạt động TMĐT theo đúng quy định và pháp luật của Nhà nước và đưa ra các chính sách phù hợp với lợi ích của khách hàng. Để đảm bảo quyền lợi của mình, Quý khach vui lòng đọc kỹ các chính sách và quy định chung sau đây của Adam khi tham gia mua hàng qua mạng an toàn.

Adam.vn - Thế giới mua sắm dành cho Đàn ông, một trong những chính sách đảm bảo quyền lợi của khách hàng chính là Đổi hàng - Trả hàng hóa đã mua. Adam đảm bảo các sản phẩm được bán ra là mới và chính hãng, trường hợp sản phẩm quý khách nhận có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không đúng như mô tả, Quý khách vui lòng tham khảo chính sách đổi trả hàng của Adam tại đây.

Tại Adam.vn, chúng tôi hiểu sự trân trọng và tin tưởng của quý khách với những sản phẩm mình đã đặt mua qua mạng. Chính vì vậy mà Adam cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng thông qua việc đảm bảo chất lượng hàng hóa được bán ra luôn mới hoàn toàn và đúng xuất xứ. Để đảm bảo quyền lợi của mình, Quý khách vui lòng đọc kỹ thông tin về chính sách chất lượng hàng hóa tại Adam sau đây.

Adam.vn - Thế giới mua sắm dành cho Đàn ông, khi mua sắm tại đây, Quý khách hãy yên tâm bởi sự an toàn và bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách.

Với đơn hàng có giá trị từ 500.000 VNĐ trở lên, Adam.vn thực hiện miễn phí giao hàng, miễn phí trả hàng bảo hành tại nhà cho khách hàng có địa chỉ thuộc các khu vực được liệt kê theo bảng dưới đây: