Bóng đá EURO 2016 UCV 3.123

Bạn có thể mua những mặt hàng sau thay cho sản phẩm này:

Bóng đá EURO 2016 UCV 3.123 mang đến cảm giác hứng thú cho người dùng mỗi khi tập luyện, thi đấu. 

Bóng đá EURO 2016 UCV 3.123 sẽ đem đến cho người tập cảm giác hứng thú mỗi khi tập luyện, thi đấu. Bóng được làm từ chất liệu chất liệu PU - PVC dai bền, có độ nảy ổn định, bóng êm, hướng bay chuẩn, khả năng chống thấm nước tốt, ít bị mài mòn. Bóng có cấu tạo nhiều lớp nên không bị biến dạng qua quá trình sử dụng, mang đến độ bền cao cho sản phẩm. 

Bóng có cấu tạo nhiều lớp nên không bị biến dạng qua quá trình sử dụng, có độ bền cao. Phần ruột bóng được làm từ chất liệu cao cấp, cho khả năng giữ hơi cực tốt. Động Lực UCV 3.123 có thiết kế đẹp mắt, màu sắc nổi bật cùng với đường may sắc nét, tỉ mỉ. Bóng tròn đều, là sự kết hợp giữa gam màu xanh dương, đen, trắng, đỏ tạo nên họa tiết khỏe khoắn, đem lại cho người sử dụng cảm giác hứng thú mỗi khi tập luyện, thi đấu. 

Bóng đá Động Lực UCV 3.123
Bóng đá Động Lực UCV 3.123.

Bóng đá Động Lực có thiết kế đẹp mắt, màu sắc nổi bật cùng với đường may sắc nét, tỉ mỉ. Bóng tròn đều, là sự kết hợp giữa gam màu xanh dương, đen, trắng tạo nên họa tiết khỏe khoắn, đem lại cho người sử dụng cảm giác hứng thú mỗi khi tập luyện, thi đấu.

Bóng đá Động Lực UCV 3.123 với đường vân may chắc chắn.

Bóng đá Động Lực UCV 3.123 với đường vân may chắc chắn.