Bộ loa Soundmax A 2100/2.1

Bạn có thể mua những mặt hàng sau thay cho sản phẩm này:

Bộ loa Soundmax A 2100/2.1 đẳng cấp với 2 loa vệ tinh và 1 loa bass

Bạn đang tìm kiếm một bộ loa âm thanh đầy mạnh mẽ có thiết kế sang trọng nhưng với giá chỉ ở mức tầm trung. META xin giới thiệu một sản phẩm hết sức ưng ý là bộ loa Soundmax A 2100/2.1 đầy thuyết phục đáp ứng cho nhu cầu của bạn.

 Bộ loa Soundmax A 2100/2.1 có kết nối sử dụng với máy tính, TV đi kèm chức năng karaokeBộ loa Soundmax A 2100/2.1 có kết nối sử dụng với máy tính, TV đi kèm chức năng karaoke 

Bộ loa Soundmax A 2100/2.1 hỗ trợ jack cắm 3,5 mm đa dạng kết nốiBộ loa Soundmax A 2100/2.1 hỗ trợ jack cắm 3,5 mm đa dạng kết nối

Về ngoại hình miễn chê của bộ 3 loa 2.1 kênh do hãng Soundmax sản xuất, chính là "Anh cả" loa bass và 2 "Em" loa vệ tinh có hình trụ đứng với màu đen truyền thống, bộ loa Soundmax A 2100/2.1 có những đường nét uốn lượn tô chút mềm mại nhưng vẫn giữ được độ hút mạnh mẽ đặc trưng của dòng loa Soundmax này. Bộ loa Soundmax A 2100/2.1 không những đáp ứng đủ nhu cầu thưởng thức âm thanh giải trí mà còn được xem như là vật trang trí không gian làm việc cho bạn với thiết kế mạnh mẽ của bộ 3 quyền lực. Nút điều chỉnh âm lượng cơ bản ( Volume, Echo, Mic.vol, Bass, Treble) được bố trí khá tinh tế trên loa bass thuận tiện cho việc vặn chỉnh một cách dễ dàng mượt mà, song song đó còn hỗ trợ thêm 2 cổng Mic kết nối ngay trước loa bass. Chưa hết, "Anh cả" còn sắm cho mình thêm màn hình hiển thị mức công suất hết sức ấn tượng, thuận tiện cho việc quan sát, cũng chính là điểm ấn tượng đầu tiên khi "đập mắt" vào bộ 3 loa siêu mạnh mẽ này.

Âm thanh của dàn loa chất lượng ngay từ lần nghe đầu tiên khi thưởng thức trọn bộ loa Soundmax A 2100/2.1, thu phục ngay cả những người kén nhạc nhất với công suất 60W, âm thanh bass mạnh và ấm cho bạn từng giai điệu hết sức tuyệt hảo, có độ trầm bổng theo mức điều chỉnh của nút bass để bạn lựa chọn.

Dòng loa A 2100/2.1 này phù hợp sử dụng trong các hộ gia đình với nhiều không gian khác nhau, có chức năng Karaoke mang lại cho bạn và người thân những giây phút thư giãn nhất với âm thanh vô cùng sống động, thích hợp cho nhiều loại dòng nhạc khác nhau.