Bộ 3 hộp bao cao su Durex Love (1 hộp 3 chiếc - 3 hộp 9 chiếc)

Bao cao su Durex Love là sự lựa chọn tối ưu, mang lại hiệu quả cao trong phòng tránh các bệnh lây lan qua đường tình dục và ngừa thai hiệu quả khi sử dụng đúng cách. Bộ 3 hộp bao cao su Durex Love (1 hộp 3 chiếc - 3 hộp 9 chiếc) có sự kết hợp với gel làm ấm nhằm giúp phái mạnh nhanh chóng nhập cuộc “yêu” với sự hứng khởi cao nhất. Durex Love phù hợp cho các bạn trẻ mới vừa chớm yêu tự tin hơn.

Bộ 3 hộp bao cao su Durex Love (1 hộp 3 chiếc - 3 hộp 9 chiếc) tạo cảm giác ấm nóng trong suốt cuộc chơi. Có được điều kì diệu này là do loại gel bôi trơn trên bao cao su. Sự ấm áp này sẽ tăng kích thích cảm giác tình ái, giúp máu dồn đến dương vật nhiều hơn khiến dương vật cương cứng hơn.

Tính năng nổi bật của bộ 3 hộp bao cao su Durex Love (1 hộp 3 chiếc - 3 hộp 9 chiếc):

  • Durex Love có nhiều gel bôi trơn nên dễ dàng đeo bao và không gây đau rát khi "quan hệ" không chỉ cho chàng mà cả nàng cũng có thể đạt được khoái cảm tuyệt vời, làm cho bạn thoải mái và cảm giác lạ hơn.
  • Chiều rộng: 52mm, độ dày bình thường.
  • Bao cao su Durex Love thiết kế độc đáo với những đường gân thiết kế dọc bao cao su giúp bạn gái được kích thích và dễ đạt cực khoái.
  • Bao cao su Durex Love đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, an toàn và hiệu quả ISO 4074:2002. Bao cao su Durex được sản xuất hoàn toàn bằng chất liệu mủ cao su thiên nhiên, đáp ứng những yêu cầu và điều kiện sản xuất khắt khe dành cho sản phẩm nhạy cảm này.

 

Bộ 3 hộp bao cao su Durex Love (1 hộp 3 chiếc - 3 hộp 9 chiếc) là loại bao cao su có gân
Hình ảnh bộ 3 hộp bao cao su Durex Love (1 hộp 3 chiếc - 3 hộp 9 chiếc)

Ưu điểm của bộ 3 hộp bao cao su Durex Love (1 hộp 3 chiếc - 3 hộp 9 chiếc):

- Làm từ nguyên liệu thiên nhiên.

- Không gây độc hại, mùi thơm dễ chịu.

- Cảm giác quan hệ chân thật nhất mà vẫn được bảo vệ an toàn.

- Kéo dài thêm thời gian quan hệ.

- Kiểu dáng vừa vặn, thiết kế rất dễ sử dụng.

Lưu ý khi dùng bộ 3 hộp bao cao su Durex Love (1 hộp 3 chiếc - 3 hộp 9 chiếc):

  • Trước khi sử dụng bao cao su Durex Love cần kiểm tra thời hạn dùng ở vỏ ngoài, còn nguyên trong gói, trong hộp, thân bao mềm, màu không loang lổ.
  • Không nên dùng những hộp bao cao su đã quá thời hạn. Vì chúng rất có thể đã bị biến chất gây dị ứng hoặc sẽ bị rách bao trong khi quan hệ.

Cách sử dụng bộ 3 hộp bao cao su Durex Love (1 hộp 3 chiếc - 3 hộp 9 chiếc):

  • Xé dọc một bên gói, cẩn thận rách bao cao su bên trong.
  • Đeo bao cao su vào khi dương vật cương cứng, chú ý mặt trong và mặt ngoài.
  • Đặt bao vào đầu dương vật rồi dùng tay vuốt nhẹ bên ngoài bao để chắc chắn rằng không khí bên trong bao đã thoát hết ra ngoài và không còn không khí trong bao và tạo độ dính cho bao trên thân dương vật.
  • Ngay sau khi xuất tinh và trong khi dương vật vẫn còn cứng: giữ chặt bao cao su ở phần gốc và rút ra khỏi âm đạo.