Arirang

Arirang thuộc Công ty Maseco là thương hiệu hàng đầu Việt Nam về sản phẩm điện tử nói chung và sản phẩm Karaoke nói riêng được người tiêu dùng trong và ngoài nước đánh giá cao và tín nhiệm sử dụng trong hơn 20 năm qua.

Ngay từ buổi đầu, đầu máy Karaoke Arirang xuất hiện tại Việt Nam cho đến nay đã được khẳng định là thương hiệu Karaoke hàng đầu với công nghệ mới, kỹ thuật tiên tiến và nhiều tính năng độc đáo đem đến cho mọi người một loại hình giải trí phong phú đặc sắc, khơi dậy niềm đam mê âm nhạc trong mỗi con người Việt Nam hơn một thập kỷ qua. Ngoài những sản phẩm Karaoke hiện đại, Arirang còn là thương hiệu sản phẩm điện tử chất lượng cao được tín nhiệm với nhiều chủng loại đa dạng như đầu đĩa DVD, máy tăng âm, loa nghe nhạc, microphone và đặc biệt là tivi LCD cao cấp, tất cả được thiết kế phối hợp đồng bộ với đầu Karaoke Arirang tạo nên một bộ dàn hoàn hảo phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Nhãn hiệu Arirang được vinh dự công nhận là Thương hiệu Quốc gia, được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao liên tục trong nhiều năm.

Các sản phẩm của Arirang

(Tìm thấy 11 sản phẩm)
T
Nguyễn Văn Tu @ Máy tăng âm Arirang PA-203XG
Còn hàng không bạn ? Mình ở hn có ship dc ko ? Chế độ bảo hành ntn
3 năm
T
Nguyễn Văn Tú @ Máy tăng âm Arirang PA-203XG
Còn hàng không bạn ơi ? Bảo hành thế nào có ship không mình ở hn
3 năm
M
ADAM
Chào Anh!
Máy tăng âm Arirang PA-203XG bên Em còn hàng hiện đang sẵn kho Hà Nội, sản phẩm được bảo hành chính hãng, Anh vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bán hàng bên Em tư vấn cụ thể!
3 năm
0
01679090766 @ Loa Arirang Jant I
Toi muốn mua doi loa nay voi Amply nanomax pro-008 chuyện len lang son dc ko tong cong bao nhiêu tien
3 năm
A
Adam
Chào Anh/Chị!
Loa Arirang Jant I có phí vận chuyển lên Lạng Sơn là 97.000đ từ 5-7 ngày Anh/Chị sẽ nhận được hàng nhé, nhân viên bán hàng ADAM sẽ liên hệ tư vấn cho Anh/Chị sớm nhất có thể!
3 năm
H
Ma Đức Hiền @ Máy tăng âm Arirang SPA 2000
Không biết số lượng sò bên trong nên không yên tâm.
4 năm
M
ADAM
Chào anh,
Máy tăng âm Arirang SPA 2000 dùng fet nhỏ, dùng mạch cong xuất số cho hiệu xuất cao, công suất âm thanh ngõ ra 500W / 2 kênh / 4ohms. Mọi thông tin về sản phẩm anh liên hệ với số hotline 024.3568.6969/028.3833.6666 bên em sẽ tư vấn sản phẩm chính xác và đầy đủ nhất.
Xin thông tin đến anh!

4 năm

Thương hiệu

Arirang

Khoảng giá (vnđ)

Hoặc chọn giá:
-